Các dịch vụ:
* Máy rửa bát kaff: 0937851239

Tu com cong nghiep

Lưu ý khi sử dụng tu com cong nghiep bằng điện và gas :

- Trước khi sử dụng máy, ta nên lau chùi trước các khay cũng như các bộ phận ngoài máy, tránh tình trạng máy bẩn hoặc còn đọng nước vì máy được chạy bằng điện.
- Sau khi lau chùi xong ta đong gạo và đưa gạo vào các khay đã có sẵn theo định lượng cố định của mỗi máy, không được nấu quá lượng, rất dễ dẫn đến nguy hiểm khi máy quá tải. Khi cho gạo vào khay, bạn để lại khay vào các ngăn đựng khay rồi đẩy vào trong. Đóng nắp tủ và khóa chặt.
- Mở đường cấp nước trong máy và bật nguồn điện. Sử dụng bảng điều khiển để khởi động máy cũng như đặt thời gian căn chỉnh cụ thể cho quá trình nấu.
- Sau khi cơm chín, hệ thống máy sẽ báo cho người sử dụng biết, bạn nên cẩn thận chờ khoảng 5 phút sau đó mới mở tủ lấy cơm để tránh hơi nóng. Khi lấy cơm nên dùng vải bao tay để tránh bị bỏng vì các khay cơm không cách nhiệt.

Máy rửa chén kaff


Hầu hết các dòng máy rửa chén bát hiện nay đều sử dụng một hệ thống điều khiển tương đối đơn giản gồm bộ có khả năng định lượng thời gian của một chu trình hoạt động cũng như kích hoạt được một loạt các chức năng xả nước, tẩy và phun rửa. Bộ phận sẽ đảm nhận chức năng chính là dẫn nước từ bên ngoài vào trong máy, chỉ cần van nạp được mở thì dưới áp lực nước sẽ được đẩy vào bên trong máy. Sẽ có nhiệm vụ cực kỳ quan trọng trong cả quá trình bơm lẫn thoát nước. Khi máy thực hiện chức năng bơm nước bộ phận motor bơm sẽ trực tiếp đẩy nước lên những cánh tay phun, ngược lại khi máy thực hiện chức năng thoát nước thì bộ phận bơm này cũng sẽ trực tiếp xả nước vào ống thoát nước phía bên dưới của máy.


  Chú ý tắt toàn bộ nguồn điện sau khi nấu cơm xong để đảm bảo an toàn.
Vệ sinh máy sạch sẽ sau khi sử dụng để tăng tuổi thọ cho máy.

Hiện nay, tu com cong nghiep dùng điện đang ngày càng được ưa chuộng rộng rãi. Không chỉ nhờ việc tiết kiệm thời gian mà còn tiết kiệm được chi phí, giá thành so với việc sử dụng gas như trước kia. Đặc biệt, tránh tình trạng ô nhiễm và gây ra nhiều nguy hiểm đối với người sử dụng.

 Sử dụng tủ nấu cơm đúng cách:

- Cho gạo đã đãi sạch vào khay.
- Lau khô tất cả các khay chứa gạo.
- Đẩy các khay vào tủ theo đúng các rãnh của tủ.
- Đóng tủ bằng chốt cài.
- Bật nguồn cấp điện cho tủ cơm.
- Tắt nguồn cấp nhiệt sau 50 – 60 phút (thời gian cụ thể tùy lượng gạo nấu).
- Lấy các khay cơm ra và sử dụng.

Lưu ý khi sử dụng:

- Chờ 5 phút sau khi cơm chín để lượng hơi trong tủ bay bớt, rồi mở ra từ từ, tránh trường hợp hơi phả vào người gây bỏng.
- Rút nguồn điện và để tủ nguội hẳn khi tiến hành vệ sinh tủ.
- Vệ sinh hằng ngày bằng cách vét sạch những hạt cơm rơi vãi và làm sạch các khay chứa cơm.

Không nên:

- Để cạn nước trong bể chứa thanh nhiệt, tránh tình trạng làm thanh nhiệt cháy.

- Mở tủ khi đang nấu, vì lượng nhiệt tỏa ra rất lớn có thể gây bỏng.

Tủ nấu cơm hoạt động như thế nào, theo nguyên lý nào?

Tủ cơm dựa trên nguyên lý dùng hơi nước nóng bão hòa bốc lên và tiếp xúc các khay gạo đã ngập nước và làm chín gạo.

Máy rửa chén kaff


Nguồn làm nóng nước và làm nước bốc hơi gồm có hai loại chính đó là điện hay gas, tùy theo môi trường cơ động hay cố định cũng như vị trí vùng miền có thế mạnh sử dụng loại nguyên liệu nào để làm chín cơm thì các bạn chọn nguyên liệu đó cho tủ để phù hợp.

Tu com cong nghiep được hoạt động nhờ điện năng nên hệ thống điện có phù hợp hay không ảnh hưởng rất lớn đến chức năng hoạt động của thiết bị. Trước khi đấu nối dây dẫn điện, bạn cần xác nhận mức điện áp được ghi trên nhãn mác của thiết bị, và nhất định phải lắp thêm cầu dao để đề phòng việc rò điện. Đồng thời, để đảm bảo an toàn khi sử dụng, tốt nhất bạn nên lắp thêm một dây nối đất. Dây nối đất nên tránh các vị trí ngập nước hay gần nguồn nước, bể nước, và cũng nên tránh xa các khu để gas hay ngay cả ống gas.

Tùy vào nhu cầu và điều kiện thực tế của bạn khi lựa chọn điều này. Nếu nhà hàng, quán ăn hay doanh nghiệp của bạn có nguồn điện thực sự ổn định, không hay bị quá tải, thì nên chọn tủ nấu cơm công nghiệp bằng điện, vừa an toàn, sạch sẽ. Ngược lại, nếu khu vực bạn cư trú điện thường xuyên quá tải, sập hay tắt nguồn điện bất ngờ thì bạn nên chọn tu com cong nghiep chạy bằng gas để đảm bảo nguồn liên tục, không ảnh hưởng đến hoạt động của bếp ăn.

Một sự lựa chọn tối ưu hơn cho các cá nhân/ đơn vị, đó là tủ cơm công nghiệp chạy bằng cả gas và điện. Nghĩa là khi cúp điện tủ sẽ tự động chuyển sang chế độ nấu bằng gas, vẫn đảm bảo tính kinh tế, vừa an toàn cho người sử dụng.

Phụ kiện bếp

Các lỗi thường gặp khi sử dụng tu com cong nghiep:

* Tủ nấu cơm điện

    Hỏng thanh gia nhiệt khi thiếu nước hoặc tủ cơm sử dụng lâu ngày bị bám cặn
    Bảng điều khiển bị hỏng mạch
    Hỏng gioăng tủ nấu cơm: trường hợp này rất đơn giản, chỉ cần thay gioăng mới là được.

* Tủ nấu cơm gas

    Khi sử dụng lâu ngày bám cặn vào van phao thì sẽ dẫn tới nước bị tràn
    Nếu không cấp đủ nước cho tủ cơm sẽ gây hỏng nồi, cháy cơm, cháy đáy. Với trường hợp này bạn nên kiểm tra kỹ lượng nước trước khi nấu cơm.
    Nếu tủ cơm để ở nơi ẩm ướt thì rất dễ ẩm, không lên gas. Lưu ý khi sử dụng tủ cơm thì để ra nơi khô thoáng, sạch sẽ.
    Nếu sử dụng lâu ngày thì gioăng tủ cơm cũng sẽ bị hỏng và van phao, thanh gia nhiệt bị bám cáu cặn.


dau karaoke acnos Video hát karaoke thì đạng hơn rất nhiều, Chiếc đầu karaoke này sở hữu 1 kích thước tương đối nhỏ gọn, rất dễ dàng cho việc lắp đặt, và di chuyển 1 cách dễ dàng và nhanh chóng. Bên cạnh đó nó

- Phone: +84-908-744-256